Kỷ niệm 20 năm nâng cấp
thành Trường Đại học

(2004 - 2024)

Ngày 16 tháng 03 năm 2024

Hội giảng tại các Khoa, Trung tâm nhân kỷ niệm 20 năm nâng cấp lên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Căn cứ kế hoạch về việc tổ chức Hội giảng chào mừng Kỷ niệm 20 năm nâng cấp lên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, từ ngày 26/01 – 01/3/2024 các Khoa, Trung tâm trực thuộc trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sôi nổi tổ chức Hội giảng để chọn những giảng viên xuất sắc tham gia Hội giảng cấp trường diễn ra vào ngày 12/3/2024.

Hội giảng với chủ đề “Giảng dạy đại học trong thời kỳ mới” nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giảng viên nâng cao công tác tự nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực để đổi mới trong giảng dạy với nguyên tắc lấy người học làm trung tâm; tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực bản thân, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, qua đó phát hiện và nhân rộng những giảng viên có năng lực, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường; tôn vinh giảng viên có thành tích cao trong Hội giảng “Giảng dạy đại học trong thời kỳ mới”.

Một số hình ảnh Hội giảng tại các Khoa, Trung tâm

Hội giảng tại khoa Y học lâm sàng

Hội giảng tại khoa Y học cơ sở

Hội giảng tại khoa Khoa học cơ bản